dinh cu tay ban nha

Thông tin về định cư Tây Ban Nha mới nhất

Định cư tại Tây Ban Nha đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến với mọi người. Do tại quốc gia này có những chính sách định cư rất rõ ràng và phù hợp với nhu cầu định cư của nhiều đối tượng. Hiện nay, tại đây đang có những chính sách mới nhất dành riêng cho người muốn định cư. Để giúp các bạn biết được thông tin về định cư tây ban nha mới nhất hiện nay bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Định cư tại Tây Ban Nha thông qua chương trình định cư vàng.

Chính phủ Tây Ban Nha đưa ra thông tin về chương trình định cư vàng hay còn gọi là Golden Visa nhằm ưu tiên cho những người mong muốn được định cư và làm việc lâu dài tại đây. Những người có nhu cầu kinh doanh tại đây có thể tham gia vào chương trình đây để được ưu tiên nhiều hơn khi làm giấy tờ, thủ tục định cư lâu dài ở Tây Ban Nha.

dinh cu tay ban nha

Khi tham gia vào chương trình mới này, mọi người có thể nộp đơn và lựa chọn hình thức đầu tư như đầu tư bất động sản hay mua lại bất động sản có tổng giá trị từ 5 tỷ VNĐ trở lên hoặc có thể lựa chọn đầu tư vào lĩnh vực khách sạn bằng cách góp vốn đầu tư,…

Tuy nhiên, khi đăng kí tham gia thì người làm đơn phải có hộ chiếu hợp lệ và phải được một quốc gia công nhận cư trú hợp pháp. Đặc biệt, người này không phải là công dân của các nước trong khối Liên minh Châu Âu. Họ phải chuẩn bị hồ sơ phải được khai báo trong hồ sơ rõ ràng như gồm vợ chồng và con dưới 18 tuổi và khi đầu tư khả năng sinh lợi hàng năm phải đạt 4% trên năm.

Ngoài ra, một điều kiện quan trọng của những người khi tham gia vào chương trình có thể nhận được khi đảm bảo được tất cả những điều kiện trên thì nhà đầu tư đó có thể được cấp thẻ cư trú khi nộp đơn và có thể được thường trú vĩnh viễn, cũng có thể nhập quốc tịch tại đây khi được pháp luật quy định cụ thể rõ ràng.

Định cư tại Tây Ban Nha với lợi ích từ chương trình định cư vàng.

Định cư tại Tây Ban Nha thông qua chương trình định cư vàng là những thông tin mới nhất cho những người mong muốn được định cư lại đây. Khi tham gia chương trình này nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau như:

Bạn sẽ có thể được cấp Visa trong thời gian rất nhanh, chỉ trong 4 tháng đã hoàn thành thủ tục Visa. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể có được lợi nhuận cao hơn rất nhiều khi tham gia vào chương trình này mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Đặc biệt, chương trình định cư này hoàn toàn không có những phân biệt về quốc tịch của người tham gia. Họ đảm bảo tôn trọng tất cả mọi người và công dân nước ngoài đều có thể đăng kí để xin định cư tại Tây Ban Nha. Ngoài ra cũng không có giới hạn về độ tuổi, trình độ, kinh nghiệm hay yêu cầu về khả năng quản lý kinh doanh của bạn. Nhà đầu tư cũng không bị giới hạn về mặt ngôn ngữ khi định cư tại Tây Ban Nha. 

Với tất cả những thông tin mới nhất định cư tại Tây Ban Nha thông qua chương trình định cư vàng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể nộp đơn để được xét duyệt định cư tại quốc gia này.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Định cư Malta – sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư 2018

dinh cu malta

Định cư Malta – sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư 2018

Định cư Malta – sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư 2018

Năm 2018, chính phủ Malta chính thức giới thiệu chương trình đầu tư thẻ thường trú Malta giành cho cho tất cả các nhà đầu tư trên thế giới không phải là công dân Châu Âu. Đây là một cơ hội vàng, không chỉ giúp nhà đầu tư nước ngoài được phép định cư Malta vô thời hạn mà còn mang tới cơ hội trở thành một phần của liên minh EU hùng mạnh. Dưới đây là những thông tin mới nhất về chương trình này mà bạn không nên bỏ lỡ.

dinh cu malta

Định cư Malta với chính sách thuế hấp dẫn nhà đầu tư

Được ví như một thiên đường giành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên thế giới, Malta đem lại những cơ hội rất hấp dẫn mà không một quốc gia nào khác có được. Khi được cấp phép định cư Malta, nhà đầu tư sẽ được miễn hoàn toàn hoặc áp mức thuế suất không đáng kể đối với nhiều loại thu nhập và tài sản.

Chính phủ Malta cho phép các nhà đầu tư tự do kinh doanh, với thủ tục thành lập công ty đơn giản, nhanh chóng. Chi phí để duy trì doanh nghiệp rất thấp, tính bảo mật danh tính cổ đông với quyền tự chủ trong việc thiết lập mô hình kinh doanh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mọi tình trạng hoạt động của công ty sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, không ai ngoài chủ đầu tư có thể biết được.

Bên cạnh đó, quốc đảo xinh đẹp này không hề đánh thuế đại phương, thuế bất động sản, thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị ròng nào cả. Mức thuế thu nhập doanh nghiệp cho nhà đầu tư định cư Malta chỉ ở mức 35%. Tuy nhiên, song song với nó, chính phủ quốc gia này cũng áp dụng các ưu đãi thuế đặc biệt cho người cư trú là người nước ngoài định cư.

Ngoài ra, Malta còn tham gia hiệp ước không đánh thuế hai lần với khoảng 60 quốc gia trên thế giới. Do đó, nhà đầu tư có thể được miễn hoàn toàn thuế đối với nước xuất xứ. Khi người nước ngoài được cấp quốc tịch Malta mà không cư trú tại đây sẽ chỉ phải nộp thuế trên các khoản thu nhập mà họ kiếm được hoặc nhận được ở trong nước.

Tất cả những điều kiện trên đã chứng minh định cư Malta chính là một phương pháp hoàn hảo giúp các cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài giảm bớt gánh nặng về nghĩa vụ thuế.

Định cư Malta mang lại quyền lợi gì cho nhà đầu tư?

Malta là một quốc đảo nhỏ thuộc khu vực trung lập, tọa lạc tại Đại Trung Hải. Bắt đầu từ năm 2004, quốc gia này đã chính thức gia nhập vào liên minh kinh tế lớn nhất thế giới EU. Do đó khi đã được định cư châu âu, nghiễm nhiên bạn đã trở thành công dân của đất nước này và sẽ được hưởng mọi đặc quyền vốn có như:

– Cả gia đình 4 thế hệ được định cư Malta lâu dài, bao gồm cả ông, bà, bố mẹ hai bên, con cái chung dưới 27 tuổi.

– Không yêu cầu ngôn ngữu, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc.

– Số tiền đầu tư an toàn, không cần chững minh nguồn gốc

– Không đánh thuế toàn cầu, thuế thu nhập cá nhân thấp nhất châu Âu (15%)

– Tự do kinh doanh trong 26 quốc gia thuộc Schengen

– Tự do đi lại trên 160 quốc gia mà không cần xin thị thực.

– Nhiều chính sách ưu đãi giành riêng cho nhà đầu tư định cư Malta khó nơi nào có được.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Vì sao nên chọn định cư Mỹ theo diện EB3

dinh cu my

Vì sao nên chọn định cư Mỹ theo diện EB3

Bạn đang muốn trở thành một công dân chính thức của đất nước Hoa Kỳ phát triển? Định cư Mỹ diện EB3 là chương trình định cư giành cho công dân nước ngoài thuộc diện lao động lành nghề, lao động phổ thông và chuyên gia để trở thành thường trú nhân tại xứ xở cờ hoa. Qua bài viết dưới đây dinhcutoancau.net sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin chi tiết về định cư tại Mỹ theo diện EB3.

dinh cu my

Quyền lợi khi định cư Mỹ diện EB3

Chương trình định cư Mỹ diện lao động EB3 được tạo ra với mục đích thu hút nguồn nhân lực từ các nước khác đến để bù đắp lỗ trống thiếu nhân công cho những ngành nghề đặc thù như: dược phẩm, thực phẩm,.. Tuy niên, định cư mỹ diện EB3 vẫn được xây dựng dựa trên cơ sở đôi bên đều có lợi.

Những công dân nước ngoài đến đây định cư theo diện EB3 sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

– Được sinh sống và làm việc tại đất nước phát triển và dân trí cao nhất thế giới.

– Được cấp thẻ xanh cho cả gia đình. Bao gồm vợ, chồng, con cái chưa lập gia đình, dưới 21 tuổi và cha , mẹ phụ thuộc.

– Trẻ em được miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3. Mức học phí bậc đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh quốc tế thông thường.

– Được cấp quốc tịch Mỹ sau 5 năm hoặc làm thường trú nhân vĩnh viễn.

– Được mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe  hoặc được hỗ trợ khám sức khỏe, điều trị miễn phí theo chính sách của chính phủ nếu không đủ điều kiện

– Được hưởng tất cả các lợi ích an sinh, phúc lợi xã hội của người có thẻ xanh.

Điều kiện tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB3

Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB3 áp dụng cho tất cả các lao động nước ngoài khi đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

– Đủ 18 tuổi trở lên, không mắc phải các bệnh truyền nhiễm hay bệnh nan y.

– Có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự hay liên quan đến những vấn đề pháp lý

– Không bắt buộc phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh hay kinh nghiệm làm việc.

– Không yêu cầu trình độ, không phân biệt giới tính.

– Chưa từng bị từ chối hồ sơ khi xin định cư Mỹ trước đây.

Hi vọng, với những thông tin trên đây, quý vị có thể hiểu rõ hơn về chương trình định cư Mỹ diện việc làm EB3. Nếu có bất cứ vấn đề gì còn vướng mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty tư vấn dịch vụ, định cư Blue Sea theo số điện thoại: 0901 83 85 86 | (028) 54.39.8888 | (024) 38.25.1111. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách ngay sau đó vài phút.

Blue Sea xin trân thành cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn của quý khách!

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://www.dinhcutoancau.net